THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ VISA 482

♦ Visa 482 hay còn gọi là VISA LÀM VIỆC (WORKING VISA) là loại hình visa dành cho các đối tượng đang sở hữu visa 407, hoặc những người có kinh nghiệm trong ngành nghề tuyển dụng 3 năm trở lên

♦ H&M tự hào là đơn vị có tỉ lệ đậu visa 100% với các đối tác lớn trong ngành tài chính,giáo dục, luật và di cư tại Úc. Cung cấp các giải pháp tốt nhất cho khách hàng có được visa nhanh chóng nhất

QUYỀN LỢI KHI CÓ VISA 482

♦ Được lưu trú 4 năm tại Úc.

♦ Làm việc, sinh sống và học tập tại Australia

♦ Nộp hồ sơ xin lên PR nếu đủ thời gian làm việc sinh sống và đóng thuế tại Australia.

♦ Duy trì 2 quốc tịch Việt Nam - Úc

ĐIỀU KIỆN CƠ BẢN CỦA VISA 482

♦ Dưới 45 tuổi

♦ Tiếng anh đạt yêu cầu IELTS 5.0

♦ Có trình độ thấp nhất là trung học phổ thông

♦ Sơ yếu lý lịch

♦ Bộ hồ sơ cá nhân: Hộ chiếu, CMND, Sổ hộ khẩu, Giấy khai sinh, Các bằng tốt nghiệp, Giấy kết hôn ( nếu có )

♦ Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc trong nghề

♦ Giấy tờ các nhân của vợ/ chồng, con cái.

♦ Chứng minh tài chính:sổ tiết kiệm ( tối thiểu AUD 50.000 ), giấy tờ đất, nhà, xe,..

♦ Hai tấm hình 3.5x4.5

♦ Giấy xác nhận lý lịch trong sạch của công an.

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VISA LÀM VIỆC (WORKING VISA) 482

♦ Được bảo lãnh người thân(vợ/ chồng, con)
♦ Được mua gói HỖ TRỢ Y TẾ cho cả gia đình
♦ Con cái của người được sở hữu visa 482 sinh ra ở Úc sẽ được:
♦ GIÁO DỤC MIỄN PHÍ tại các trường công lập đến hết bậc trung học
♦ TỰ ĐỘNG CÓ QUỐC TỊCH SAU 10 NĂM
♦ Bạn và gia đình sẽ được tự do đi lại, làm việc và sinh sống tại Úc
♦ Tự do đi lại giữa Úc và New Zealand
♦ Làm việc lâu dài cho các công ty tại Úc
♦ Mức lương tối thiểu 50.000 AUD/ 1 năm
♦ Được hỗ trợ nơi ở
♦ Trở thành THƯỜNG TRÚ DÂN CỦA ÚC sau 3-4 năm làm việc

------------------------------------

Bắt đầu từ ngày 18 tháng 3 năm 2018 vừa qua, chính phủ Úc đã có thông báo sẽ bãi bỏ visa 457, thay thế bằng tiểu loại visa làm việc mới là visa 482.

Cũng từ đây, các quy định về dòng visa doanh nghiệp bảo lãnh (định cư) subclass 186 (ENS) và Visa Doanh nghiệp bảo lãnh (định cư vùng thưa dân cư) subclass visa 187 (RSMS) đã được cập nhật.

Visa 482 hay visa TSS (Temporary Skill Shortage), cho phép chủ nhân được thuê mướn lao động nước ngoài nếu họ không tìm được nhân công có tay nghề đạt yêu cầu ở Úc.

Visa 482 có cả 2 chương trình ngắn hạn và dài hạn giống như những gì đề xuất trước đây và yêu cầu:

  • Có thời hạn từ 2 hoặc 4 năm.
  • Yêu cầu người có visa phải có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc trong nghề
  • Trong phần lớn các trường hợp bắt buộc phải có bài kiểm tra thị trường lao động, tiếng Anh IELTS 5.0 và thẩm định tay nghề (skill assessment). Tuy nhiên điều kiện thẩm định tay nghề sẽ không áp dụng cho tất cả các ngành nghề.

Danh sách tay nghề cũng có thay đổi, theo tên gọi và chính sách cấp visa đi kèm:

- Danh sách ngành nghề được bảo lãnh (CSOL) được thay thế bằng danh sách ngành nghề ngắn hạn (STSOL – Short-term Skilled Occupation List). Nếu ngành nghề của bạn có trong danh sách ngành nghề ngắn hạn STSOL, thì visa TSS của bạn sẽ có thời hạn 2 năm và có thể gia hạn thêm một lần cho 2 năm tiếp theo, nhưng không thể xin PR thông qua visa 186 hoặc 187.

- Danh sách định cư diện tay nghề (SOL) được thay thế bởi danh sách tay nghề chiến lược trung và dài hạn (MLTSSL – Medium and Long-term Strategic Skills List). Nếu ngành của bạn nằm trong MLTSSL, thì visa TSS của bạn sẽ có thời hạn 4 năm, không bị hạn chế số lần gia hạn nếu vẫn đang ở lãnh thổ Úc, được xin visa 186 hoặc 187 sau 3 năm.

Có gì mới trong visa 482 Australia vừa thay thế visa làm việc 457 cũ?

Có gì mới trong visa 482 Australia vừa thay thế visa làm việc 457 cũ?

Các ngành nghề dành cho dòng visa thường trú được doanh nghiệp bảo lãnh 186 (ENS) phải nằm trong danh sách tay nghề chiến lược trung và dài hạn (MLTSSL), kể cả trường hợp đương đơn đang có visa 457 hoặc 482, trừ khi pháp luât có quy định khác.

Ví dụ như một số ngành nghề được bổ sung dành riêng cho visa doanh nghiệp bảo lãnh tại vùng thưa dân cư (RSMS) để đáp ứng tình trạng thiếu hụt lao động ở những nơi này. 

Danh mục ngành nghề RSMS sẽ tiếp tục được cập nhật vào tháng 7/2018. Trước mắt, đương đơn xin trực tiếp visa 187 mà chưa từng giữ visa 457 hoặc 482 bắt buộc phải trải qua sát hạch tay nghề trước khi được phép nộp hồ sơ.

Đối với những đơn xin visa 457 trước ngày 18/3/2018 đều được xét duyệt dựa trên luật cũ. Những ai đang có visa 457 muốn thay đổi công việc đều phải nộp visa 482 Australia mới.

Một thay đổi khác gây khó khăn cho những ai muốn xin visa định cư vùng tỉnh, đó là điều kiện kinh nghiệm làm việc để xin visa 187 là 3 năm làm việc toàn thời gian, thay vì trước đây hoàn toàn không đòi kinh nghiệm.

LIÊN HỆ VỚI STONE BRIDGE VIỆT NAM ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT QUY TRÌNH VÀ THỦ TỤC XIN CẤP PHÉP VISA 186

HOTLINE: 1900 636 751

Tại sao chọn Stone Bridge

Hỗ Trợ Khách Hàng Đến Khi Lấy Được Quốc Tịch Australia.

Cung cấp, tư vấn và hỗ trợ về các thủ tục xin cấp phép các loại Visa du học, công việc và đầu tư sinh sống tại Australia.

Giải Quyết Được Những Hồ Sơ Đã Từng Bị Loại Nhiều Lần Bởi ĐSQ Australia.

Cung cấp các giải pháp tốt nhất dựa trên đánh giá và phân tích của đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp cho từng trường hợp của khách hàng

Thời Gian Có Visa Nhanh Nhất.

Đội ngũ tư chuyên nghiệp - uy tín - tận tâm. Tiếp nhận thông tin và lắng nghe ý kiến khách hàng và đưa ra những giải pháp tinh gọn để có Visa trong thời gian sớm nhất

Cơ Hội Có Visa Lên Đến 100%

Bảo đảm được việc đậu visa cho một số trường hợp không đủ điều kiện.

Trực Tiếp Xử Lý Hồ Sơ Cho Khách Hàng Không Thông Qua Môi Giới Trung Gian.

Có đội ngũ luật sư về di trú giỏi.

Được Hỗ Trợ Bởi H&M International Agency

Công ty có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú tại Australia

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN THỦ TỤC XIN VISA ÚC

H&M sẽ tiếp nhận thông tin và trao đổi đến quý đối tác quy trình và các thủ tục cần thiết để xin cấp phép Visa Úc

Cảm nhận khách hàng

Chị Bảo Trang

Chị Bảo Trang

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm. Tôi đã từng rất đau đầu vì quá nhiều thủ tục mà bản thân không biết dẫn đến việc xin cấp phép visa gặp nhiều khó khăn, H&M VN đã tư vấn rất rõ ràng để tôi có được visa ngày hôm nay

Anh Minh Trí

Anh Minh Trí

Dịch vụ tốt, tư vấn rõ ràng qui trình và các giải pháp xử lí tình huống khi phỏng vấn. Thời gian nhận visa nhanh không làm mất thời gian của khách hàng

Chị Lan Anh

Chị Lan Anh

Tôi đã fail Visa Úc 2 lần trong quá khứ và lần thứ 3 này tôi sử dụng dịch vụ của H&M VN và tôi rất hài lòng vì đã được cấp phép visa 

Anh Hùng Thanh

Anh Hùng Thanh

Dịch vụ rất chuyên nghiệp, tận tình và hiệu quả. H&M VN vừa giúp mình và gia đình xin thành công visa Định cư Úc

Tin tức