THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ VISA 188

♦ VISA 188 (Business Investor) hay còn gọi là VISA ĐẦU TƯ tại nước Úc, với visa này cả gia đình của người đầu tư sẽ được định cư ở Úc.

♦ H&M tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn đầu tư tài chính theo diện Visa 188 với tỉ lệ đậu Visa 100%.

♦ Cung cấp đầy đủ thông tin chính xác và chi tiết nhất cho quý khách hàng với đội ngũ tư vấn chuyên môn cao cùng các đối tác lớn về tài chính, luật và di trú ở Úc

 

QUYỀN LỢI KHI CÓ VISA 188

 Được hưởng tất cả các quyền lợi cơ bản của cư dân bản xứ, trừ quyền bầu cử và làm việc trong các ngành chính trị.

 Con cái được học miễn phí từ tiểu học lên đến trung học phổ thông.

♦ Sau 2 năm lưu trú và đóng thuế đầy đủ sẽ xin lên được thường trú nhân.

♦ Sau 5 năm lưu trú và đóng thuế đầy đủ sẽ được thi lên quốc tịch.

ĐIỀU KIỆN CƠ BẢN CỦA VISA 188

♦ Dưới 55 tuổi

♦ Đạt được tối thiểu 65 điểm theo thang điểm Di Trú

♦ Tiếng anh đạt yêu cầu IELTS 5.0

♦ Bộ hồ sơ cá nhân: Hộ chiếu, CMND, Sổ hộ khẩu, Giấy khai sinh, Giấy đăng ký kết hôn (nếu có)

♦ Giấy tờ các nhân của vợ/ chồng, con cái.

♦ Giấy xác nhận lý lịch trong sạch của công an.

♦ Chứng minh tài chính : sổ tiết kiệm, giấy tờ đất, nhà, xe,..

♦ Có kinh nghiệm quản lý kinh doanh tối thiểu 3 năm.

♦ Doanh thu trong 2 năm phải đạt từ AUD 500.000

♦ Sở hữu tài sản (bao gồm của cả vợ/ chồng) từ AUD 800.000

♦ Vốn đầu tư từ AUD 500.000 trở lên vào doanh nghiệp

NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỞ HỮU VISA 188

» Nhà đầu tư và gia đình được hưởng quyền lợi như người bản xứ
» Con cái của nhà đầu tư sinh ra ở Úc sẽ được tự động có QUỐC TỊCH ÚC sau 10 năm
» MIỄN PHÍ GIÁO DỤC đến hết bậc trung học
» Lên Đại học sẽ được HƯỞNG HỌC PHÍ như người bản xứ
» Y tế được MIỄN PHÍ cho cả gia đình
» Nhà đầu tư và những người trong gia đình được tự do đi lại, làm việc và sinh sống tại Úc
» Tự do đi lại giữa Úc và Newzealand
» Được BẢO LÃNH người thân trong gia đình
» Trở thành THƯỜNG TRÚ NHÂN tại Úc sau 1-3 năm
» QUYỀN LỢI ĐẶC BIỆT CHO NGƯỜI SỞ HỮU VISA 188
» Được HƯỞNG CỔ TỨC hằng năm và được quyền BÁN LẠI CỔ PHẦN sau 4 năm theo giá thị trường

------------------------------------------------------

Chương trình định cư Úc diện Visa 188 và những điều cần biết 

Để lựa chọn một đất nước hội tụ những điều kiện phát triển tốt về công việc, cuộc sống cũng như tạo nền tảng vững chắc cho tương lai con cái sau này thì Úc là một trong những cơ hội hàng đầu cho nhiều nhà đầu tư Việt Nam. Nhằm giải đáp những thắc mắc của nhà đầu tư quan tâm, H&M Việt Nam tổng hợp những vấn đề liên quan đến chương trình Visa 188 (Chương trình đầu tư định cư Úc) để giúp nhà đầu tư có cái nhìn tổng quát về chương trình và có hướng đi đúng đắn trên con đường định cư lâu dài tại Úc khi quyết định chọn Visa 188 là con đường định cư cho cả gia đình.

1. Chương trình đầu tư định cư Úc – Visa 188/888 là gì?  

Chương trình Đầu Tư định cư Úc dành cho Doanh Nhân theo diện Visa 188 – Cho phép nhà đầu tư sở hữu và quản lý việc đầu tư kinh doanh tại Úc bằng nhiều hình thức.

Nhà đầu tư cùng các thành viên gia đình hợp pháp: Vợ/chồng và con cái dưới 23 tuổi còn độc thân (phụ thuộc) sẽ được cấp visa tạm trú (Visa 188 – Provisional visa) với thời hạn 4 năm 3 tháng, có thể gia hạn trong 2 năm sau đó tùy vào hình thức đầu tư, hoặc tiếp tục nộp đơn xin visa thường trú vĩnh viễn (Visa 888 – Permanent Residence).

Điểm mạnh của chương trình là thời gian thụ lý hồ sơ nhanh chóng, hồ sơ đơn giản và dễ chứng minh tài chính.

Thông qua mức đầu tư hợp lý, nhà đầu tư và các thành viên gia đình sẽ có cơ hội được định cư tại Úc và hưởng các quyền lợi về giáo dục, y tế, an sinh xã hội của Úc.

Có visa 188 là bước đầu để xin visa thường trú tại Úc cho cả gia đình nhà đầu tư.

2. Những ai có thể được tính là người phụ thuộc trong bộ hồ sơ Visa 188?

Vợ/chồng và con cái của đương đơn dưới 23 tuổi độc thân, còn phụ thuộc bao gồm:

 Dưới 18 tuổi, còn độc thân

 Tuổi từ 18 đến 23, còn độc thân, sống phụ thuộc vào bố mẹ. Và phải chứng minh tình trạng phụ thuộc của con cái đương đơn.

 Con cái trên 23 tuổi nhưng vẫn đang là người sống phụ thuộc vào bố mẹ….

3. Tôi có bắt buộc phải có khả năng tiếng Anh tốt để tham gia chương trình Visa 188 không?

Không bắt buộc. Tuy nhiên, tiếng Anh tốt (IELTS từ 5.0 hoặc 7.0 trở lên) sẽ giúp hồ sơ của bạn được cộng điểm, và tránh phải đóng phí bảo trợ ngoại ngữ đối với các ứng viên trên 18 tuổi.

Tuy nhiên, chính phủ Úc vừa mới đề ra dự luật Quốc tịch mới. Trong đó, yêu cầu trình độ tiếng Anh phải từ 6.0 (IELTS) trở lên cho cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Và nếu dự luật được thông qua thì đây có thể sẽ là trở ngại lớn cho không ít người nhập cư sau ngày 20/4/2017 nếu có mong muốn nhập quốc tịch Úc trong tương lai.

4. Những loại tài sản nào có thể sử dụng để dùng vào mục đích chứng minh tài chính?

Những loại tài sản phổ biến được chọn đưa vào hồ sơ bao gồm: Bất động sản, tài sản doanh nghiệp, sổ tiết kiệm, cổ phần, cổ phiếu. Tất cả những tài sản nêu trên phải đứng tên và thuộc quyền sở hữu của đương đơn và/hoặc của vợ/chồng đi cùng.

5. Làm thế nào để tôi có thể định giá tài sản của mình khi tham gia chương trình Visa 188?

Các loại hình tài sản phổ biến như bất động sản, tài sản doanh nghiệp phải được thẩm định giá trị bởi một đơn vị có chức năng kiểm toán và thẩm định giá độc lập, và có chứng chỉ hành nghề trong lĩnh vực này. Quy trình và cách thức thẩm định tài sản sẽ được đội ngũ H&M Việt Nam hướng dẫn quý nhà đầu tư trong quá trình chuẩn bị hồ sơ.

6. Nếu điểm hồ sơ của tôi cao hơn mức yêu cầu (tối thiểu 65 điểm), thì điều này có ưu tiên hồ sơ của tôi được thụ lý nhanh hơn không?

Không. Thời gian thụ lý của tất cả các hồ sơ là như nhau.

7. Điểm kinh nghiệm quản lý được áp dụng đối với cấp độ quản lý như thế nào trong doanh nghiệp?

Điểm kinh nghiệm quản lý thường được áp dụng đối với đương đơn nắm giữ chức vụ từ Phó Giám đốc trở lên trong các doanh nghiệp.

Đối với những trường hợp khác, điểm kinh nghiệm sẽ được tính nếu đương đơn có quyền ra quyết định cao nhất trong một lĩnh vực nhất định của công ty. Kế toán trưởng, tương đương Giám đốc Tài chính – CFO là một ví dụ.

8. Sau thời hạn 4 năm của Visa 188, tôi phải làm gì để đảm bảo đủ điều kiện tiếp tục nộp hồ sơ xin cấp Visa 888 – Thường trú nhân chính thức?

Đối với diện Doanh nhân, ứng viên phải đảm bảo đáp ứng đủ các điều kiện của doanh nghiệp được thành lập tại Úc về mặt doanh thu công ty, tổng tài sản tối thiểu, thuê nhân công là người bản xứ.
Đối với diện Đầu tư, tùy vào hình thức đầu tư mà ứng viên phải đảm bảo duy trì khoản đầu tư tối thiểu của mình vào trái phiếu bang bảo lãnh.

 --------------------------------------

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI STONE BRIDGE VIỆT NAM ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ VISA 188B

HOTLINE: 1900 636 751

Tại sao chọn Stone Bridge

Hỗ Trợ Khách Hàng Đến Khi Lấy Được Quốc Tịch Australia.

Cung cấp, tư vấn và hỗ trợ về các thủ tục xin cấp phép các loại Visa du học, công việc và đầu tư sinh sống tại Australia.

Giải Quyết Được Những Hồ Sơ Đã Từng Bị Loại Nhiều Lần Bởi ĐSQ Australia.

Cung cấp các giải pháp tốt nhất dựa trên đánh giá và phân tích của đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp cho từng trường hợp của khách hàng

Thời Gian Có Visa Nhanh Nhất.

Đội ngũ tư chuyên nghiệp - uy tín - tận tâm. Tiếp nhận thông tin và lắng nghe ý kiến khách hàng và đưa ra những giải pháp tinh gọn để có Visa trong thời gian sớm nhất

Cơ Hội Có Visa Lên Đến 100%

Bảo đảm được việc đậu visa cho một số trường hợp không đủ điều kiện.

Trực Tiếp Xử Lý Hồ Sơ Cho Khách Hàng Không Thông Qua Môi Giới Trung Gian.

Có đội ngũ luật sư về di trú giỏi.

Được Hỗ Trợ Bởi H&M International Agency

Công ty có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú tại Australia

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN THỦ TỤC XIN VISA ÚC

H&M sẽ tiếp nhận thông tin và trao đổi đến quý đối tác quy trình và các thủ tục cần thiết để xin cấp phép Visa Úc

Cảm nhận khách hàng

Chị Bảo Trang

Chị Bảo Trang

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm. Tôi đã từng rất đau đầu vì quá nhiều thủ tục mà bản thân không biết dẫn đến việc xin cấp phép visa gặp nhiều khó khăn, H&M VN đã tư vấn rất rõ ràng để tôi có được visa ngày hôm nay

Anh Minh Trí

Anh Minh Trí

Dịch vụ tốt, tư vấn rõ ràng qui trình và các giải pháp xử lí tình huống khi phỏng vấn. Thời gian nhận visa nhanh không làm mất thời gian của khách hàng

Chị Lan Anh

Chị Lan Anh

Tôi đã fail Visa Úc 2 lần trong quá khứ và lần thứ 3 này tôi sử dụng dịch vụ của H&M VN và tôi rất hài lòng vì đã được cấp phép visa 

Anh Hùng Thanh

Anh Hùng Thanh

Dịch vụ rất chuyên nghiệp, tận tình và hiệu quả. H&M VN vừa giúp mình và gia đình xin thành công visa Định cư Úc

Tin tức