THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ VISA 186

♦ VISA 186 là visa thường trú nhân (visa PR) là giành cho những người có tay nghề và kinh nghiệm ít nhất 7 năm trong ngành nghề tuyển dụng, hoặc những người có visa 482 mong muốn lên thường trú nhân.

♦ THƯỜNG TRÚ NHÂN Có thể bão lãnh người thân và hưởng những chế độ an sinh xã hội như một công dân Úc

♦ H&M là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn cấp phép cho các loại hình Visa du lịch, tu nghiệp (Visa 407), làm việc (Visa 482), định cư (Visa 186) và đầu tư (Visa 188)

QUYỀN LỢI KHI CÓ VISA 186

♦ Được sống và làm việc vĩnh viễn tại Úc.

♦ Cơ hội nhập quốc tịch Úc cho cả gia đình sau khi có visa 186 (PR) định cư chính thức.Được tham gia Medicare và được khám chữa bệnh miễn phí.

♦ Con dưới 18 tuổi sẽ được học miễn phí tại các trường công lập tại Úc

♦ Miễn phí chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình

♦ Được nộp đơn thương trú vĩnh viễn tại Australia và trở thành công dân Australia khi đạt đủ yêu cầu.

ĐIỀU KIỆN CƠ BẢN CỦA VISA 186

♦ Dưới 48 tuổi

♦ Tiếng anh đạt yêu cầu IELTS 6.0

♦ Đạt được tối thiểu 60 điểm theo thang điểm Di Trú

♦ Bộ hồ sơ cá nhân: Hộ chiếu, CMND, Sổ hộ khẩu, Giấy khai sinh, Giấy đăng ký kết hôn (nếu có),…

♦ Giấy tờ các nhân của vợ/ chồng, con cái.

♦ Giấy xác nhận lý lịch trong sạch của công an.

♦ Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ quá trình làm việc ( Tối thiểu 7 năm kinh nghiệm quản lý điều hành cấp cao trong doanh nghiệp.)

♦ Tất cả hồ sơ chứng minh về quá trình làm việc đúng theo nghành học: báo cáo thuế, bảo hiểm xã hội, sao kê tài khoản ngân hàng , giấy phép công ty – báo cáo thuế của công ty ( nếu có ), họp đồng lao động, giấy xác nhận công tác,..

♦ Chứng minh tài chính : sổ tiết kiệm ( tối thiểu AUD 50.000 ), giấy tờ đất, nhà, xe,..

 

Visa 186  là visa thường trú nhân (visa PR) là giành cho những người có tay nghề và kinh nghiệm ít nhất 7 năm trong ngành nghề tuyển dụng, hoặc những người có visa 482 mong muốn lên thường trú nhân.

Quyền lợi của visa 186 Úc

>>> Được sống và làm việc vĩnh viễn tại Úc

>>> Được bảo lãnh người thân sau 3 tháng sang Úc

>>> Con dưới 18 tuổi sẽ được học miễn phí tại các trường công lập của Úc

>>> Miễn phí chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình

>>> Sau 5 năm lưu trú và đóng thuế đầy đủ sẽ được xin thi quốc tịch

>>> Được hưởng mọi phúc lợi như một công dân Úc trừ quyền bầu cử và làm việc trong bộ máy nhà nước của Úc.

»»»TRỞ THÀNH CÔNG DÂN ÚC«««

Các kênh nộp visa 186:

a/Kênh chuyển tiếp visa tạm trú:

  • » Dành cho cá nhân đã có visa 482, làm việc tại doanh nghiệp chỉ định trong 2 năm trong 3 năm trước ngày được bảo lãnh và doanh nghiệp chỉ định nói trên muốn đương đơn tiếp tục làm việc lâu dài tại doanh nghiệp.

b/ Kênh nộp trực tiếp:

  • » Dành cho đương đơn được chỉ định bởi doanh nghiệp yêu cầu nộp theo kênh trực tiếp.
  • » Dành cho đương đơn chưa bao giờ hoặc chỉ làm việc một thời gian ngắn tại Úc
  • » Dành cho đương đơn tạm trú tại Úc mà không phải theo kênh chuyển tiếp visa tạm trú.

c/ Kênh thỏa thuận:

  • » Dành cho đương đơn đang có visa 482 được bảo lãnh bởi doanh nghiệp có ký các thỏa thuận lao động.

 

Trước khi nộp hồ sơ:

  • » Đương đơn có thể ở trong/ngoài nước Úc khi nộp hồ sơ
  • » Đương đơn chỉ có thể nộp hồ sơ sau khi có chỉ định từ doanh nghiệp Úc đã đăng ký
  • » Nếu bạn chưa có chỉ định, bạn có thể gửi Thư đề đạt nguyện vọng (Expression of Interest – EOI) tới chương trình SkillSelect. Chính phủ, tỉnh bang và các doanh nghiệp sẽ xem xét các chi tiết bạn cung cấp và quyết định xem có chỉ định bạn hay không?
  • » EOI của bạn phải chỉ rõ kênh mà bạn mong muốn nộp hồ sơ. Hiện chưa có văn bản nào hướng dẫn về vấn đề này. Bạn cần theo dõi quá trình xử lý EOI. Bạn có thể ở nước ngoài khi bạn nộp EOI.

Sau khi nộp hồ sơ:

  • » Đương đơn phải kiểm tra và theo dõi việc nhận hồ sơ
  • » Đương đơn phải đợi Bộ di trú xử lý hồ sơ. Việc xét duyệt hồ sơ sẽ mất thời gian.
  • » Nếu đương đơn ở ngoài nước Úc, vui lòng không xin visa du lịch đến Úc trừ khi bạn đã được chấp thuận. Đợi thông tin từ bộ di trú Úc trước khi bạn nghỉ việc, bán nhà và bắt đầu di chuyển.
  • » Nếu đương đơn ở trong nước Úc, bạn cần có Bridging A visa để ở lại Úc hợp pháp và Bridging B visa để du lịch nước ngoài.

 -------------------------------------------

LIÊN HỆ VỚI H&M VIỆT NAM ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT QUY TRÌNH VÀ THỦ TỤC XIN CẤP PHÉP VISA 186

HOTLINE: 1900 636 751

Tại sao chọn Stone Bridge

Hỗ Trợ Khách Hàng Đến Khi Lấy Được Quốc Tịch Australia.

Cung cấp, tư vấn và hỗ trợ về các thủ tục xin cấp phép các loại Visa du học, công việc và đầu tư sinh sống tại Australia.

Giải Quyết Được Những Hồ Sơ Đã Từng Bị Loại Nhiều Lần Bởi ĐSQ Australia.

Cung cấp các giải pháp tốt nhất dựa trên đánh giá và phân tích của đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp cho từng trường hợp của khách hàng

Thời Gian Có Visa Nhanh Nhất.

Đội ngũ tư chuyên nghiệp - uy tín - tận tâm. Tiếp nhận thông tin và lắng nghe ý kiến khách hàng và đưa ra những giải pháp tinh gọn để có Visa trong thời gian sớm nhất

Cơ Hội Có Visa Lên Đến 100%

Bảo đảm được việc đậu visa cho một số trường hợp không đủ điều kiện.

Trực Tiếp Xử Lý Hồ Sơ Cho Khách Hàng Không Thông Qua Môi Giới Trung Gian.

Có đội ngũ luật sư về di trú giỏi.

Được Hỗ Trợ Bởi H&M International Agency

Công ty có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú tại Australia

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN THỦ TỤC XIN VISA ÚC

H&M sẽ tiếp nhận thông tin và trao đổi đến quý đối tác quy trình và các thủ tục cần thiết để xin cấp phép Visa Úc

Cảm nhận khách hàng

Chị Bảo Trang

Chị Bảo Trang

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm. Tôi đã từng rất đau đầu vì quá nhiều thủ tục mà bản thân không biết dẫn đến việc xin cấp phép visa gặp nhiều khó khăn, H&M VN đã tư vấn rất rõ ràng để tôi có được visa ngày hôm nay

Anh Minh Trí

Anh Minh Trí

Dịch vụ tốt, tư vấn rõ ràng qui trình và các giải pháp xử lí tình huống khi phỏng vấn. Thời gian nhận visa nhanh không làm mất thời gian của khách hàng

Chị Lan Anh

Chị Lan Anh

Tôi đã fail Visa Úc 2 lần trong quá khứ và lần thứ 3 này tôi sử dụng dịch vụ của H&M VN và tôi rất hài lòng vì đã được cấp phép visa 

Anh Hùng Thanh

Anh Hùng Thanh

Dịch vụ rất chuyên nghiệp, tận tình và hiệu quả. H&M VN vừa giúp mình và gia đình xin thành công visa Định cư Úc

Tin tức