H&M là công ty chuyên cung ứng dịch vụ làm hồ sơ visa lao động, định cư, đầu tư, du lịch, du học, công tác,...toàn thế giới. Năm 2018, nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng và đẩy mạnh thị trường mục tiêu, H&M quyết định thành lập Công Ty TNHH Môi Giới Quốc Tế H&M Việt Nam, nhằm tập trung vào 4 loại visa chính. Chúng tôi hiện tại đang tập trung phân khúc khách hàng lao động, định cư và đầu tư tại Úc.

Trụ sở chính của H&M tại Úc

H&M rất tự hào đã và đang là đối tác chiến lược, bền vững và tin cậy của các Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng lao động tại Úc. Là một doanh nghiệp trẻ đầy sáng tạo, nhiệt huyết và là đơn vị đối tác độc quyền của hệ thống trường MD College - Úc, H&M tự hào là đối tác tin cậy của hàng trăm khách hàng mỗi năm để ủy thác làm visa.

Trường học MD College tại Úc

  • Visa 407: Visa tu nghiệp sinh
  • Visa 482: Visa làm việc có thời hạn
  • Visa 186: Visa làm việc dài hạn
  • Visa 188: Visa đầu tư

Trên tinh thần hợp tác các bên cùng có lợi, đặt lợi ích khách hàng và đối tác ngang bằng với lợi ích của công ty. Chúng tôi tin rằng, với tiềm lực tài chính vững mạnh, bản lĩnh, chuyên môn cao, nhạy bén nắm bắt nhu cầu thị trường lao động, tận tâm trong công việc, H&M sẽ tiếp tục làm hài lòng quý khách hàng trong thời gian tới.