H&M là công ty chuyên cung ứng dịch vụ làm hồ sơ Visa lao động, định cư, đầu tư, du lịch, du học, công tác,...trên toàn thế giới. Năm 2018, chúng tôi đã thấy được tiềm năng phát triển của thị trường Úc và muốn trao cơ hội cho người Việt Nam được đến học tập, sinh sống và định cư tại " xứ sở Kangaroo" nên H&M quyết định thành lập Công Ty Cổ Phần Môi Giới Quốc Tế H&M Việt Nam, H&M tập trung vào 4 loại Visa chính và đối tượng mà chúng tôi muốn hướng đến là khách hàng du học, lao động, định cư và đầu tư tại Úc.

Trụ sở chính của H&M tại Úc

H&M rất tự hào đã và đang là đối tác chiến lược, bền vững và tin cậy của các Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng lao động tại Úc. Chúng tôi- một doanh nghiệp trẻ đầy sáng tạo, nhiệt huyết với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo cả về kĩ năng, kiến thức và là đơn vị đối tác độc quyền của hệ thống trường MD College - Úc, H&M tự hào là đối tác tin cậy của hàng trăm khách hàng mỗi năm để ủy thác làm visa.

Trường học MD College tại Úc

  • Visa 407: Visa tu nghiệp chuyên ngành
  • Visa 482: Visa làm việc có thời hạn
  • Visa 186: Visa làm việc dài hạn
  • Visa 188: Visa đầu tư

Trên tinh thần hợp tác các bên cùng có lợi, đặt lợi ích khách hàng và đối tác ngang bằng với lợi ích của công ty. Chúng tôi tin rằng, với tiềm lực tài chính vững mạnh, bản lĩnh, chuyên môn cao, nhạy bén nắm bắt nhu cầu thị trường lao động, tận tâm trong công việc, H&M sẽ tiếp tục làm hài lòng quý khách hàng trong thời gian tới.