VISA DU HỌC ÚC- PHÚT CHỐC CHỌN TRƯỜNG

Thời gian này chắc là khoảng thời gian khá căng thẳng đối với các bạn học sinh cấp 3, bởi lẽ các bạn đang dần bước gần đến kì thi Đại học sắp tới. Vậy các bạn đã tìm cho mình một ngành nghề hay một trường nào ưng ý chưa? Các bạn có từng nghĩ mình sẽ du học Úc chưa? Việc có Visa du học Úc có khó khăn không? Nếu vẫn còn lăn tăn thì để H&M giúp bạn giải quyết nhé.

Du học Úc đã không còn khó khăn

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình cơ hội để đến với “ xứ sở Kangaroo” mà chưa tìm được con đường nào đi hoặc bạn đã biết về Visa du học Úc- Visa 500 nhưng vẫn chưa biết làm sao để có được, đừng lo nữa vì H&M sẽ “ đưa đường dẫn lối” cho các bạn tiến lại gần hơn với đất nước xinh đẹp này. Hiện nay thì du học Úc không còn là ước mơ xa vời nữa, Visa du học Úc- Visa 500 đã mở rộng cho mọi người nhiều sự lựa chọn về các trường Đại học. H&M vừa cập nhật kịp thời về Visa du học Úc để mọi người cùng tham khảo.

Trước đây khi nhắc đến Visa 500, chúng ta chỉ có thể biết loại Visa này với những đặc điểm “ mơ hồ” và cũng hơi khó khăn để có được. Tuy nhiên, khi Việt Nam lên level 2 và các Agency ra đời thì việc có được Visa này không còn là vấn đề lớn nữa. Hãy luôn lưu ý rằng, việc có được một cái Visa du học không phải là một việc khó mà việc chọn được một công ty Agency uy tín  thì quả thật cần phải cân nhắc rất kĩ.

Điều kiện để có Visa 500- Visa du học Úc

Tất cả các loại Visa đều có các điều kiện nhất định nhưng riêng Visa du học Úc- Visa 500 là loại Visa duy nhất bạn không cần điều kiện gì cả. Sau khi xem xét qua hồ sơ của bạn, H&M sẽ thông báo cho bạn hồ sơ của bạn có thể được Visa hay không, bạn hãy yên tâm một điều vì khi đã chắc chắn và đảm bảo với bạn thì việc nhận tấm vé du học không còn xa vời nữa.

Đối với các bạn sợ rớt tiếng Anh hoặc đã từng rớt Visa thì công ty vẫn có thể giúp bạn có được Visa 500. Đến với H&M, chúng tôi luôn đảm bảo 100% đậu Visa và nếu sau khi ra trường, bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một nơi làm việc thì H&M vẫn có công ty riêng luôn giữ một vị trí cho bạn.

Lợi ích và chi phí của Visa du học- Visa 500

Đây chắc chắn là tin vui cho những ai ấp ủ ý định du học, Visa 500 đã mở rộng đối tượng, độ tuổi an toàn và nhanh chóng nhận được Visa đó là từ 18 đến 40 tuổi. Bạn chỉ cần chọn trường mà bạn có ý định học, việc còn lại cứ để H&M lo giúp bạn.

Đây là loại Visa khá phổ biến và được mọi người lựa chọn rất nhiều nhưng không phải Acency nào cũng có thể đảm bảo cho bạn 100% đậu, Visa 500 không yêu cầu quá gắt đối với tiếng Anh, chỉ cần Ielts 3.0 và bạn cũng có thể làm bài test tiếng Anh từ trường.

Visa du học Úc được phép làm thêm 40h/2 tuần trong thời gian học và toàn thời gian trong thời gian nghỉ.Được ở lại Úc làm việc từ 2 – 4 năm sau khi tốt nghiệp các chương trình đại học, thạc sĩ, tiến sĩ. Cho phép người phụ thuộc của du học sinh (vợ/chồng, con) được sống, học tập, làm việc tại Úc trong thời gian học của du học sinh.

Chi phí để có được Visa 500 khoảng 10000 AUD, với số tiền này bạn có thể học bất kì trường Đại học nào ở Úc. Đối với trường của công ty thì đảm bảo các bạn sẽ có công việc sau khi ra trường nhưng chi phí cũng “ nhỉnh” hơn một xíu, phí làm là 40000 AUD.

Với những chia sẻ vừa rồi, H&M hy vọng sẽ giúp các bạn giải đáp được thắc mắc Visa du học Úc- Visa 500 sẽ mang đến điều gì cho bạn. Chiếc vé du học Úc đang chờ đợi bạn, hãy nhanh tay chớp lấy cơ hội hiếm có này nhé.