Visa là gì?

  • Visa là 1 loại dấu chứng thực, được đính kèm vào hộ chiếu của công dân (Passport), bởi các cơ quan ngoại giao của quốc gia mà bạn đang muốn đi tới để học tập, làm việc. Mỗi loại Visa có những chức năng khác nhau, cho phép bạn thụ hưởng những đặc quyền riêng biệt

Các loại Visa đi Úc hiện nay:

  • Chính phủ Úc dành cho người Việt đang có nhu cầu học tập hay làm việc ở Úc hàng chục loại Visa khác nhau, áp dụng rộng rãi trên nhiều đối tượng, ngành nghề.
  • Mặt khác, việc thay đổi chính sách thường niên và sự biến động của nền chính trị đã tác động lớn đến quá trình cấp thị thực cho công dân quốc tế nhập cư vào Úc. Điều này đòi hỏi bạn phải cập nhật tình hình tin tức đều đặn và không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào xuất hiện. Hãy cùng H&M đến với một số loại Visa tiêu biểu mà nước Úc cung cấp cho công dân quốc tế.

Visa đi Úc dành cho doanh nhân:

  • Visa 188
  • Visa 888
  • Visa 132
  • Visa 890
  • Visa 891
  • Visa 892
  • Visa 893

=> Các loại Visa kể trên cho phép bạn thực hiện các hoạt động đầu tư, kinh doanh, mua bán, khỏi nghiệp trên lãnh thổ nước Úc. Mỗi loại Visa này đòi hỏi một số điều kiện, tiêu chí khác nhau mà nhà doanh nghiệp phải đáp ứng trước khi có thể nắm trong tay tầm Visa đi Úc (tài sản hiện có, tuổi tác, kinh nghiệm, lĩnh vực đầu tư,...)

Visa đi Úc với mục đích đoàn tụ gia đình:

  • Visa 300
  • Visa 309
  • Visa 103
  • Visa 143
  • Visa 174
  • ......

=> Các loại Visa này rất nhiều đối tượng: Dành cho người sắp kết hôn tại Úc, người muốn sinh sống với con cái tại Úc, người già yếu cần được chăm sóc bởi người thân tại Úc, trẻ mồ côi cần được nuôi dưỡng bởi họ hàng tại Úc,... Phần lớn người Việt thường đến định cư ở Úc theo dạng tạm trú, thường trú bằng các loại Visa ở trên.

Visa đi Úc diện lao động, tay nghệ:

  • Visa 189
  • Visa 190
  • Visa 489
  • Visa 476
  • Visa 487
  • Visa 485

=> Những loại Visa này cho phép bạn làm việc, lao động tại Úc. Đối với công dân Việt Nam, bạn cần tìm hiểu kỹ xem loại Visa nào dành cho mình. Vì Visa diện lao động, tay nghề của Úc thu hút công dân của rất nhiều nước trên thế giới.

LƯU Ý: Những loại Visa kể trên thuộc vào nhóm Visa định cư ở Úc trong khoảng thời gian tương đối dài, đòi hỏi quy trình và thủ tục rất phức tạp. Đối với những ai đang muốn đi Úc nhanh gọn, đơn giản, hiệu quả, hãy cùng H&M xem 3 loại Visa tốt nhất hiện nay.

Sở hữu Visa đi Úc cùng H&M.

Công Ty TNHH Mô Giới Quốc Tế H&M International tự tin giúp bạn xin được 3 loại Visa phổ biến và phù hợp nhất với đại đa số người Việt đang khao khát đặt chân đến quốc gia Australia. Đó là: Visa 462, Visa 500Visa 407.

Visa 462 - Việc làm kết hợp kỳ nghỉ (Work and holiday visa)

=> Đây là loại Visa được ký kết bởi Việt Nam và Úc để cho phép công dân Việt Nam sang Úc du lịch kết hợp việc làm tỏng thời hạn lên tới 2 năm.

Đối tượng - điều kiện tham gia:

  • Tuổi: 18 - 30 tuổi.
  • Kinh nghiệm làm việc: không yêu cầu.
  • Chứng chỉ Tiếng Anh: IELTS ≥ 4.5.
  • Yêu cầu chuyên ngành: không yêu cầu.
  • Có khả năng thích nghi và hòa nhập với môi trường sống tại Úc.
  • Có hộ chiếu hợp pháp.
  • Có đủ tài chính để duy trì khi bạn ở Australia với Visa 462.
  • Đáp ứng được tiêu chuẩn về sức khỏe và pháp lý.
  • Có thư bảo lãnh của chính phủ Việt Nam

Visa 407 - Thực tập sinh kỹ năng tại Úc (Training Visa)

=> Dành cho những người muốn đến Úc trên cơ sở tạm thời. Chính phủ Úc quy định loại Visa này áp dụng cho đối tượng tham gia đào tạo nghề nghiệp, với mục đích phát triển chuyên môn, tay nghề:

  • Trở thành thực tập sinh kĩ năng bằng cách tham gia đào tạo tại nơi làm việc (doanh nghiệp, công ty tại Úc) để có thể nâng cao kỹ năng chuyên môn trong nghề nghiệp hiện tại của bản thân.
  • Tham gia vào một chương trình đào tạo phát triển nghề nghiệp tại Úc.
  • Bạn sẽ được trả lương tương ứng với quá trình thực tập của mình.

Đối tượng - điều kiện tham gia:

  • Tuổi: 18 - 35 tuổi.
  • Bằng cấp: tốt nghiệp Trung cấp trở lên.
  • Chứng chỉ Tiếng Anh: IELTS ≥ 4.5.
  • Kinh nghiệm làm việc: Không yêu cầu.
  • Thời hạn Visa: 2 năm.

>> Xem chi tiết Visa 407 tại đây.

Visa 500 - Du học (Student Visa)

=> Cho phép bạn tới Australia để học tập, lấy bằng ở Úc và có thể đi làm thêm vào thời gian rảnh rỗi. Thời gian Visa có thể kéo dài từ 2 - 4 năm. Bạn sẽ học được những kiến thức tốt nhất liên quan đến chuyên ngành bạn đã đăng ký du học và được áp dụng ngay trong quá trình đi làm thêm.

Đối tượng - điều kiện tham gia.

  • Tuổi: 18 - 30 tuổi.
  • Bằng cấp: tốt nghiệp THPT trở lên.
  • Chứng chỉ Tiếng Anh: IELTS ≥ 4.5.
  • Kinh nghiệm làm việc: Không yêu cầu.
  • Thời hạn Visa: từ 2 - 4 năm.
  • Có thể chuyển đổi qua: Visa 485, Visa 407,...
  • Mức lương đi làm thêm: từ 9 - 10 AUD/giờ tùy vào từng công việc.
  • Có khả năng thích nghi và hòa nhập với môi trường sống tại Úc.
  • Có hộ chiếu hợp pháp. 
  • Có đủ tài chính để duy trì khi bạn ở Australia với Visa 500.
  • Đáp ứng được tiêu chuẩn về sức khỏe và pháp lý.
  • Có thử bảo lãnh của chính phủ Việt Nam

-----------------------------------------------------------------------------------

Liên hệ H&M International ngay hôm nay để được tư vấn tốt nhất. Link đăng ký.

Công Ty TNHH Mô Giới Quốc Tế H&M International.

Địa chỉ: 79/16 đường Phạm Viết Chánh, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 636 751

Email: info@hminternational.vn