Trả lời cho câu hỏi visa 482 là gì?

Nếu bạn “ lỡ” trót yêu nước Úc từ cái nhìn đầu tiên và luôn ấp ủ được làm việc, sinh sống tại môi trường năng động và phát triển như thế thì Visa 482 sẽ là cầu nối để giúp bạn đến gần hơn với đất nước xinh đẹp này. Thế bạn đã biết gì về Visa 482? Điều kiện để được Visa 482 là gì? Tất cả câu trả lời sẽ có ngay thôi.

 

Visa 482 là gì?

Hiện nay để đi Úc làm việc và định cư thì có rất nhiều loại Visa, trong số đó là Visa 482. Vậy Visa 482 là gì? Chúng ta phải làm thế nào để có được Visa 482?

Visa 482 là loại Visa lao động có thời hạn, đây là loại Visa dành cho doanh nghiệp bảo lãnh người lao động sang Úc làm việc tạm thời. Tuy nhiên, theo chường trình thị thực 482, từ ngày 14/9/2009, không có bất kì sự sắp xếp đặc biệt nào cho nhà tuyển dụng ở các khu vực vùng miền trên toàn đất nước Úc.

Loại Visa này là Visa làm việc có thời hạn và đặc biệt bạn có thể xin lên thường trú nhân sau 3,5 năm làm việc và đóng thuế đầy đủ. Nếu như bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về Visa thì bạn có thể liên lạc ngay với H&M international để hiểu rõ hơn vê loại Visa này cũng như các loại Visa khác.

Quyền lợi khi có Visa 482

Nếu chỉ hiểu Visa 482 là gì đơn giản như vậy thôi thì chưa đủ, bạn cần phải biết quyền lợi của mình khi mua loại Visa này.

Quyền lợi thứ nhất: bạn có thể tạm trú tại Australia trong thời gian làm việc là 4 năm

Quyền lợi thứ hai: bạn được học tập và làm việc tại Úc

Quyền lợi thứ ba khi có Visa 482: đây là một quyền lợi có lẽ ai ai cũng muốn, bạn được bảo lãnh cả gia đình tới Úc, tự do đi lại trong thời gian bạn còn làm việc tại đó.

Quyền lợi thứ tư: nếu bạn đủ thời gian làm việc và đóng thuế tại Úc Úc đầy đủ, bạn có thể nộp hồ sơ xin lên PR.

Đối tượng của Visa 482

Lứa tuổi: nam nữ dưới 45 tuổi

Ngoại ngữ: trình độ Anh ngữ tối thiểu 5.0 Ielts ( H&M đảm bảo đầu ra nếu bạn đăng kí gói Visa tại công ty)

Có kỹ năng, trình độ chuyên môn, kinh nghiệm phù hợp với nhu cầu tuyển dụng

Chuyên môn: thẩm định kỹ năng do tổ chức RTO thực. Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành nghề được tuyển dụng, được nhà tuyển dụng bảo lãnh để làm việc tại Úc thược nhóm ngành CSOL nói dễ hiểu là danh sách tay nghề định cư ( đây là một danh sách nhóm ngành mà Úc cho phép người nước ngoài đến ở và có thể định cư nếu đủ điều kiện)

Pháp lý: Giấy xác nhận tại địa phương chưa từng bị phạm án. Chưa từng bị từ chới Visa Úc.

Các bước và thời gian hoàn thiện Visa 482

  1. Chuẩn bị hồ sơ, công ty sẽ đánh giá năng lực của ứng viên
  2. Xử lý hồ sơ, chuẩn bị hồ sơ xin Visa 482
  3. Thực hiện đăng ký. Thông báo tình trạng hồ sơ được tiếp nhận cho ứng viên ( thời gian từ 1- 4 tháng)
  4. Hoàn thiện bổ sung điều chỉnh hồ sơ
  5. Hoàn thiện hồ sơ ( từ 2- 3 tháng)
  6. Visa 482 được cấp

Bạn sẽ không còn còn tự hỏi Visa 482 là gì nữa phải không, hy vọng bạn và gia đình sẽ lựa chọn cho mình một loại Visa thích hợp nhất. Chúc bạn thành công trên con đường chinh phục đất nước mà mọi người đều mong ước.

-----------------------------------------------------------------------------------

Liên hệ H&M International ngay hôm nay để được tư vấn tốt nhất. Link đăng ký.

Công Ty TNHH Mô Giới Quốc Tế H&M International.

Địa chỉ: 79/16 đường Phạm Viết Chánh, Phường 11, Quận Bình Thành, TP.Hồ Chí Minh.

Hotline:  1900 636 751

Email: info@hminternation.vn