HỒ SƠ XIN VISA DU HỌC ÚC.

  1. Hộ chiếu.
  2. 04 ảnh cỡ 4x6 cm mới nhất.
  3. Bản sao sổ hộ khẩu gia đình công chứng.
  4. Sơ yếu lý lịch tiếng Việt có xác nhận của chính quyền địa phương.
  5. Bản sao giấy khai sinh công chứng.
  6. Bản sao giấy đăng ký kết hôn công chứng (nếu đã kết hôn)
  7. Các giấy tờ chứng mình công việc hiện tại của bạn.
  8. Thư xác nhận của một trường Đại học/Cao đẳng tại Úc.
  9. Giấy chứng minh bạn đã mua bảo hiểm y tế cho suốt quá trình học.
  10. Thư trình bày kế hoạch học tập.
  11. Bản sao các văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm cao nhất và gần nhất ại Việt Nam.
  12. Giấy tờ chứng minh tình hình tài chính của gia đình bạn.
  13. Thư xác nhận của người giám hộ (học sinh dưới 18 tuổi)
  14. Giấy chứng nhận học bổng (nếu nhận được học bổng)

----------------------------------------------------------------------------

Liên hệ H&M International ngay hôm nay để được tư vấn tốt nhất. Link đăng ký.

Công Ty TNHH Mô Giới Quốc Tế H&M International

Địa chỉ: 79/16 đường Phạm Viết Chánh, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 636 751

Email: info@hminternational.vn