NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT VỀ VISA ĐẦU TƯ ÚC- VISA 188

Nếu bạn là một doanh nhân thành đạt, bạn đang tìm cho mình cơ hội đầu tư tại “ đất nước Kangaroo” thì loại Visa đầu tư Úc- Visa 188 sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hôm nay H&M sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về loại Visa này.

Visa 188 là Visa gì?

Có rất nhiều loại Visa Úc mà H&M đã từng giới thiệu với bạn đọc. Vậy Visa đầu tư Úc- Visa 188 là loại Visa như thế nào? Nó có ích gì cho các nhà đầu tư?

Visa đầu tư Úc- Visa 188 là loại Visa dành cho các doanh nhân muốn đầu tư bất động sản tại Úc. Loại Visa này buộc nhà đầu tư phải có một số vốn khá cao khoảng 1 triệu AUD ( 17 tỉ). Đây là một số tiền không nhỏ nhưng H&M cam kết với khách hàng 100% sinh lời và sau 4 năm thì cả gia đình ( vợ/ chồng, con ruột, con nuôi) đều có Visa.

Điều kiện để có Visa 188

Tất cả các loại Visa đều cần có những điều kiện nhất định và Visa đầu tư Úc- Visa 188 cũng không phải là ngoại lệ.

Những điều kiện cần để có thể mua được Visa đầu tư

Độ tuổi: Nam/ Nữ dưới  tuổi

Ngoại ngữ: trình độ Anh ngữ tối thiểu 6.0

Có kinh nghiệm quản lí kinh doanh tối thiểu 3 năm

Doanh thu trong 2 năm phải đạt từ 500.000AUD ( khoảng 9 tỉ). Sở hữu tài sản ( bao gồm cả vợ/ chồng) từ 800.000 AUD ( khoảng 14 tỉ). Vốn đầu tư 500.000AUD vào doanh nghiệp

Pháp lý: Giấy xác nhận tại địa phương chưa từng phạm án, chưa từng bị từ chối Visa Úc.

Có lẽ đây là loại Visa với những điều kiện khá cao. Tuy nhiên nếu đáp ứng được các yêu cầu trên thì việc bạn và gia đình có được Visa là một điều chắc chắn.

Quyền lợi khi có Visa 188

Mỗi người chúng ta đều có chung một suy nghĩ đó là sẽ không đầu tư hoặc mua một vật gì mà không có lợi ích cho bản thân. Vì thế Loại Visa này cũng có rất nhiều lợi ích cho khách hàng.

  • Bạn sẽ được hưởng những quyền lợi của một người bản xứ trừ quyền bầu cử và làm việc trong bộ máy chính trị
  • Đi và về Việt Nam bất cứ lúc nào
  • Cơ hội nhập quốc tịch cho gia đình sau 1- 4 năm
  • Duy trì 2 quốc tịch Việt Nam và Úc

Các bước hoàn thiện Visa

  1. Tư vấn và chuẩn bị hồ sơ
  2. Kí hợp đồng dịch vụ
  3. Đặt cọc tiền vào Trust Account
  4. Hoàn thiện doanh nghiệp và hồ sơ Visa
  5. Nộp hồ sơ lên bộ di trú
  6. Visa 188 được cấp

Hy vọng rằng với những chia sẻ vừa rồi có thể giúp mọi người có thể hiểu rõ hơn về loại Visa đầu tư Úc- visa 188. Nếu như có bất kì thắc mắc nào về loại Visa này cũng như là các loại Visa Úc khác thì quý khách hàng hãy để lại thông tin ngay web của công ty để được nhân viên bên công ty tư vấn sớm nhất có thể. Chúc bạn và gia đinh sẽ có cuộc sống ổn định tại “ xứ sở Kangaroo”.