NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH TẠI ĐỒNG THÁP

Tuổi học trò sẽ luôn là cái lứa tuổi đẹp nhất đối với chúng ta. Tuy nhiên, ai rồi cũng phải lớn lên, trưởng thành để rồi tìm cho mình một tương lai với những cơ hội nghề nghiệp khác nhau. Hiểu được tâm lý lo sợ, hoang mang của các bạn học sinh lớp 12, nên H&M quyết định tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh vào ngày 16/03/2018 tại trường Đại học Đồng Tháp.

Địa điểm ngày hội tư vấn tuyển sinh

Chắc chắn rằng các bạn cấp 3 nói chung, các bạn học sinh lớp 12 nói riêng đang rất bâng khuâng và lo lắng về kì thi quan trọng sắp tới, ngày hội tư vấn tuyển sinh vì thế mà được tổ chức liên tục và trải rộng khắp cả nước. Đặc biệt trong lần tổ chức lần này, H&M tự hào khi được tham gia để tư vấn cho các bạn, tạo ra cơ hội mới để các bạn không còn chênh vênh trên con đường tương lai nữa.

Ngày hội tư vấn lần này được tổ chức tại trường Đại học Đồng Tháp, địa chỉ 783 Phạm Hữu Lầu, P.6, Cao Lãnh, Đồng Tháp. Nếu bạn nào đang ở Đồng Tháp hoặc ở các tỉnh lân cận thì hãy đến tham dự buổi tư vấn tuyển sinh này nhé. Đây chắc chắn là một hoạt động thú vị và vô cùng có ích cho các “ sĩ tử” của chúng ta. H&M hứa hẹn sẽ trao cơ hội cho bạn, người thân bạ. Nếu như bạn đã lỡ “ phải lòng” nước Úc từ lâu và luôn tìm cách tiếp cận “ người thương” thì hãy để H&M giúp bạn nhé.

Thời gian của ngày hội

Mỗi năm, có rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng tổ chức ngày hội tư vấn tuyển sinh và luôn mong muốn giúp bạn đỡ lo lắng hơn trên con đường sắp tới. Ngày hội lần này sẽ được tổ chức vào lúc từ 7h đến 11h30 ngày 16/03/2019. Tin chắc đây là khoảng thời gian thích hợp để các bạn có thể hiểu rõ hơn về ước mơ cũng như là định hướng tương lai của mình.

Lợi ích khi tham gia ngày hội tuyển sinh

Tất cả các chương trình tổ chức đều có một lợi ích nhất định. Ngày hội tuyển sinh lần này được báo tuổi trẻ tổ chức với sự góp mặt của các trường Đại học, Cao đẳng nổi tiếng. Đến với buổi tuyển sinh lần này, bạn sẽ có cơ hội tham gia, bạn có thể đến với các gian hàng. Tại đây bạn có thể hỏi cũng như được giải đáp tất cả những thắc mắc để bạn dễ dàng chọn được cho mình hướng đi thích hợp nhất.

Hãy đến ngay với ngày hội tư vấn tuyển sinh để gặp gỡ và giao lưu với H&M các bạn nhé. H&M luôn hy vọng mang đến cho bạn chương trình đào tạo tốt nhất và cung cấp những thông tin về các loại Visa để bạn chọn được loại Visa thích hợp với bạn.