HỘI THẢO ĐẦU TƯ ÚC THEO DIỆN VISA 188

Úc là một trong những địa điểm đáng sống nhất hiện nay, vì thế mà việc làm Visa Úc không còn quá xa lạ với hầu hết mọi người. Bạn có bao giờ nghĩ mình sẽ đầu tư kinh doanh tại Úc chưa? Nếu đã có ý định đầu tư nhưng chưa định hướng được nên gửi niềm tin vào nơi nào thì buổi hội thảo đầu tư Úc sẽ giúp bạn vạch ra một phương án mới cho những dự định sắp tới.

Thời gian diễn ra buổi hội thảo

Nhằm tạo cơ hội cho các nhà đầu tư hiểu thêm về Visa 188- Visa đầu tư Úc nên H&M tổ chức buổi hội thảo đầu tư Úc vào lúc 9h đến 12h30 ngày 30/3/2019. Buổi hội thảo hứa hẹn sẽ mang đến cho các nhà đầu tư của chúng ta những thông tin thật hữu ích khi quyết định đầu tư tại Úc. Ngoài ra đến với buổi hội thảo lần này H&M sẽ dành tặng những phần quà nho nhỏ cho khách hàng tham gia.

Để giúp cho quý khách hàng thuận tiện hơn trong việc tham gia nên H&M chọn một ngày thứ 7 cuối tuần. Hy vọng rằng thời gian này sẽ thích hợp cho các nhà đầu tư của chúng ta và tin chắc buổi hội thảo lần này vô cùng có ích và thú vị.

Địa điểm buổi hội thảo

Trong lần tổ chức này, H&M vẫn chọn một địa điểm vô cùng quen thuộc. Buổi hội thảo đầu tư Úc được diễn ra tại Lầu 2, Tòa nhà Bitexco, số 2 Hải Triều, phường Bến Nghé, Quận 1. Điều đặc biệt hơn trong lần tổ chức lần này, nếu khách hàng nào đặt bút ký hợp đồng với công ty thì sẽ được nhận ngay một phần quà vô cùng đặc biệt và có giá trị.

Cách thức tham gia

Để giúp cho quý khách hàng tham gia dễ dàng và cũng thuận tiện hơn trong việc chuẩn bị thì quý khách có thể đăng kí bằng cách điền vào form, nhân viên của công ty sẽ liên hệ sớm với quý khách để xác nhận. Buổi hội thảo hoàn toàn miễn phí và C.E.O của công ty sẽ là người trực tiếp giải đáp các thắc mắc của quý khách.

Buổi hội thảo đầu tư Úc lần này tin chắc rằng sẽ giúp cho các nhà đầu tư của chúng ta định hướng được con đường kinh doanh “ sáng giá” và đây cũng là cơ hội để cả nhà chúng ta có được PR ở Úc. Chúc các nhà đầu tư thành công.