CÁC NGÀNH NGHỀ ĐƯỢC ĐỊNH CƯ TẠI ÚC 2019

Mỗi năm chính phủ Úc đều công bố danh sách các ngành nghề mà đất nước xinh đẹp này đang thiếu, những ai học ngành nghề ấy đều được lên PR và dễ dàng định cư lâu dài tại Úc. Mới đây danh sách ấy đã được hé lộ, vì thế mà H&M đã cập nhật ngay lập tức để các bạn nào có ý định du học để định cư ở Úc thì có thể dễ dàng nắm bắt được.

Danh sách ngành nghề là gì?

Đối với Úc, mỗi năm đều cập nhật một danh sách ngành nghề mới. Trước khi chúng ta tìm hiểu về các ngành nghề được định cư tại Úc năm 2019 mới cập nhật thì trước hết chúng ta phải biết về danh sách này. H&M sẽ giúp bạn cập nhật những thông tin mới nhất về các ngành nghề cò “ đặc quyền” định cư này.

Đây là danh sách các ngành nghề còn khá ít người làm ở Úc và mọi người khi sang Úc làm các công việc này thì sẽ được định cư lâu dài ở Úc. Danh sách có giá trị 10 năm nhưng các ngành nghề thì mỗi năm đều thay đổi. Vì thế mà ngay từ bây giờ bạn nên chọn cho mình một ngành nghề có tên trong danh sách để định cư lâu dài tại “ xứ sở Kangaroo”.

Các ngành nghề mới được cập nhật

Như mọi người đều biết, việc sống, làm việc và định cư lâu dài tại một đất nước thì quả thật không hề dễ dàng. Vì thế mà để giúp cho người nước ngoài có cơ hội định cư tại Úc thì chính phủ Úc cũng đưa ra danh sách các ngành nghề được định cư tại Úc để có căn cứ và cơ sở xét PR và Quốc tịch được dễ dàng hơn.

Mới đây chính phủ Úc đã công bố danh sách các ngành nghề được định cư tại Úc năm 2019. Tin chắc rằng đây là một tin vui cho những ai chọn đúng ngành nghề nhưng sẽ là một tin không được khả quan nếu ngành nghề của bạn không được ghi danh trong danh sách. H&M tự hào và vô cùng vui mừng khi các ngành nghề của H&M đào tạo theo diện Visa 407 được liệt kê trong danh sách ngành nghề này.

H&M đào tạo các ngành nghề nào theo diện Visa 407

Hiểu được tâm lí muốn sang “ xứ sở Kangaroo” làm việc và sinh sống của người Việt nên H&M luôn tìm kiếm cơ hội để giúp đỡ mọi người. Hiện nay với nhiều loại Visa, công ty mong muốn đem đến cho bạn và người thân một con đường “ sáng” để định cư lâu dài tại Úc.

Visa 407 là Visa tu nghiệp chuyên ngành, hiện tại với loại Visa này, H&M đào tạo các ngành nghề chính như: Beauty, Farm, Chế biến thực phẩm và Nursing. Đối với loại Visa này, H&M đã có trường đào tạo riêng và sẽ tạo cơ hội việc làm hấp dẫn cho bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết Visa 407, các bạn có thể để lại thông tin, H&M sẽ liên hệ tư vấn thêm cho bạn.

Hy vọng với danh sách các ngành nghề được định cư tại Úc năm 2019, mọi người sẽ lựa chọn được cho mình một ngành nghề thích hợp vừa định cư vừa làm việc tại Úc.