BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ VISA 407 ÚC?

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình cơ hội sang “ đất nước chuột túi” để có được một công việc ổn định và nuôi nấng ý định định cư lâu dài ở đấy thì Visa 407 Úc sẽ giúp cho bạn thực hiện điều đó. Vậy Visa 407 Úc là visa gì? Điều kiện, lứa tuổi, thời gian, chi phí thế nào? tất cả sẽ có trong bài viết hôm nay.

Visa là gì?

Trước khi tìm hiểu về Visa 407 Úc thì chúng ta phải hiểu rõ hơn về Visa. Có lẽ chắc không ít người tại Việt Nam chưa biết Visa là gì? Visa hay còn gọi là thị thực nhập cảnh, là giấy chứng nhận của cơ quan xuất nhập cảnh của một quốc gia để xác nhận một người nào đó được cho phép nhập cảnh một cách hợp tình hợp lí trong một khoảng thời gian nhất định tùy thuộc vào loại Visa. Nếu bạn muốn biết thêm về các loại Visa thì hãy đến ngay với H&M international agency để được tư vấn rõ hơn.

Visa 407 Úc là visa như thế nào?

Mỗi người chúng ta trước khi tham gia hoặc đặt niềm tin vào một điều gì đó thì đều phải hiểu thật rõ về nó. Visa 407 Úc là một lựa chọn đúng đắn cho những ai ấp ủ hy vọng tìm kiếm một cuộc sống mới tại nước Úc xinh đẹp. Tuy nhiên, bạn phải thật cân nhắc nếu chưa biết gì về Visa 407.

Visa 407 Úc là loại Visa tu nghiệp chuyên ngành và đây là một trong những loại Visa có thể lên được Working Visa ( Visa 482). Visa 407 Úc là loại Visa đang được rất nhiều người tin tưởng và chọn mua, vì đây Visa này là chương trình tu nghiệp đào tạo nâng cao tay nghề và được cấp bằng chính quy do chính phủ Úc cấp cho các tu nghiệp sinh người nước ngoài qua học tập tại Úc.

Loại Visa 407 tại MD college được chia ra thành các ngành nghề chính đó là: làm đẹp, nông trại, chế biến thực phẩm và điều dưỡng. Những ngành nghề này là những ngành mà nước Úc chấp nhận cho người nước ngoài đến học và làm việc, đặc biệt riêng những nhóm ngành này, bạn có thể định cư lâu dài tại Úc nếu có công ty bảo lãnh.

Đối tượng của Visa 407?

Lứa tuổi: Nam/ nữ từ 18- 35 tuổi

Ngoại ngữ: Trình độ Anh ngữ tối thiểu 4.5 Ielts

Chuyên môn: Có đầy đủ tài chính hỗ trợ cho quá trình học tập tại Úc, đã từng làm trong ngành làm đẹp và có bằng cấp chứng chỉ

Trình độ: 12/12

Pháp lý: Giấy chứng nhận của địa phương chưa từng bị phạm án, chưa từng bị từ chối Visa Úc.

Các bước và thời gian hoàn thiện Visa 407

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các bước và thời gian hoàn thiện Visa 407

  1. Nhận hồ sơ và kiểm tra xét duyệt hồ sơ
  2. Chuyển hồ sơ qua Úc để kiểm tra lại lần nữa
  3. Xác nhận hồ sơ đạt yêu cầu từ luật sư Úc ( từ 1- 4 tháng)
  4. Kí hợp đồng với công ty và tham gia các lớp học ngắn hạn, lớp học Ielts
  5. Nộp hồ sơ lên Bộ Di trú Úc ( từ 4 – 5 tháng)
  6. Visa 407 được cấp.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm công ty uy tín để gửi gắm niềm tin thì bạn hãy yên tâm vì H&M sẽ là một công ty không hề làm bạn thất vọng. Đặc biệt với Visa 407 Úc sẽ giúp bạn và người thân có được một cuộc sống, công việc tốt hơn, thu nhập ổn định hơn tại đất nước Kangaroo xinh đẹp.